banner1.jpg banner4.jpg banner5.jpg baner2.jpg banner3.jpg

Inox Đoàn Tổ Chức Team Buidinh “ Chinh Phục Biển Lớn 2014”

Thứ Năm, 21/08/2014 14:10
Tin Inox Đoàn - Với mục tiêu chăm sóc và quan tâm đến đời sống và tinh thần cán bộ công nhân viên trong Công Ty.  Trong 02 Ngày 16-17/08/2014 vừa qua, ban lãnh đạo Công ty Inox Đoàn và  Công ty SMT đã tổ chức cho cán bộ nhân viên Công ty cùng người thân đi thăm quan, nghỉ mát hè năm 2014 và điểm đến trong chuyến hành trình lần này là Khu du lịch Resort Năm châu - Mũi Né - Hòn Rơm - Phan Thiết.

 

Tập thể CBCNV công ty Inox Đoàn và SMT

(Inox Đoàn) - Nghỉ mát hè là hoạt động thường niên được Công ty thường xuyên tổ chức, đây là một nguồn động viên về tinh thần vô cùng to lớn từ phía ban lãnh đạo Công ty nhằm tri ân sự  nỗ lực và cống hiến của toàn bộ cán bộ nhân viên dành cho công ty và đồng thời cũng để nâng cao tinh thần đoàn kết, sức khỏe, mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và giao lưu giữa các phòng ban, bộ phận trong ngôi nhà chung Inox Đoàn và SMT.
 
(Inox Đoàn) - Chuyến hành trình kéo dài 02 ngày 01 đêm  (từ ngày 16 đến 17/08/2014) đã diễn ra vui vẻ và đầy bổ ích. Đến với Mũi Né – Phan Thiết, tất cả Đoàn đều bị say lòng trước sự quyến rũ của cảnh sắc thiên nhiên nơi đây với những bờ cát trắng trải dài, nước biển trong xanh và những hàng dừa cong vút.(Inox Đoàn) - Trong những ngày nghỉ, đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động tập thể và các trò chơi trên bãi biển thu hút toàn thể các thành viên tham gia. Các hoạt động này đã tăng cường mối đoàn kết,  và tương trợ lẫn nhau giữ các thanh viên trong Công ty. Mọi người trong Đoàn có cơ hội giao lưu với  nhau và từ đó thắt chặt thêm tinh thần tương thân tương ái giữa các đồng nghiệp, người thân trong Công ty.

 

“Trò chơi ghép chữ của các đội chơi diễn ra tại bãi biển Mũi Né – Phan Thiết”

(Inox Đoàn) - Buổi tối, trước khi đoàn trở về TP.HCM, một chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc đã được diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động tràn đầy niềm vui, tình thân ái giữa các thành viên trong đoàn. Trong đêm giao lưu GALA DINNER, anh Lê Trọng Hoàng - Tổng Giám đốc thay mặt lãnh đạo Công ty cảm ơn sự có mặt của tập thể CBCNV và người thân có mặt trong chuyến đi, Ban Giám Đốc đã ghi nhận những cố gắng của tập thể CBCNV trong 6 tháng đầu năm, đồng thời Ban Giám Đốc cũng đề nghị các thành viên trong công ty cố gắng, cùng nhau đoàn kết khắc phục mọi khó khăn cùng nhau xây dựng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

 

“Anh: Lê Trọng Hoàng -  Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại Đêm Giao lưu văn nghệ”.

(Inox Đoàn) - Chuyến tham quan nghỉ mát hè năm 2014 đã kết thúc tốt đẹp, đem lại không khí phấn khởi để CBCNV Công ty hăng say làm việc hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2014.  Qua chuyến đi này, CBCNV Công ty cùng người thân của mình sẽ có dịp cùng nhau thư giãn, xây dựng hoạt động vui chơi, sau những ngày làm việc vất vả và căng thẳng. Qua đó Ban lãnh đạo Công ty muốn tạo nên sức mạnh gắn bó, phát huy tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận từ văn phòng đến sản xuất với nhau, nhằm tạo động lực giúp CBCNV làm việc hăng say đạt hiệu quả cao trong công việc. Nhằm góp phần xây dựng Công ty Inox Đoàn và Công ty SMT phát triển mạnh hơn trong những năm sắp tới.

 Một số hình ảnh về các hoạt động của đoàn trong kỳ nghỉ:Biên soạn: Mr. Đức