banner1.jpg banner4.jpg banner5.jpg baner2.jpg banner3.jpg

Tin Inox Đoàn - Công ty TNHH SX-TM Inox Đoàn: Sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng

Thứ Hai, 17/06/2013 08:01

  

(Đứng thứ 2 từ trái qua) Ông Lê Trọng Hoàng nhận Biểu tượng Sản phẩm chất lượng năm 2010.

(Inox Đoàn) Là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong ngành Inox, với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH SX TM Inox Đoàn đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển của ngành Inox nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung. Sản phẩm nổi bật mà Công ty TNHH SX TM Inox Đoàn hướng tới với khách hàng là mua bán, trao đổi thép không gỉ dạng Tấm, Cuộn, Láp đặc, Ống - Hộp công nghiệp, Ống - Hộp trang trí, Thanh la, Thanh V góc, Dây, Lưới, Cáp và Phụ kiện Inox chủng loại SUS 304, 304L, 316, 316L, 430, 201, 202.

(Inox Đoàn) - Đánh giá chung của các đối tác với Inox Đoàn là rất yên tâm và họ cảm nhận được sự thân thiện khi được đội ngũ nhân viên của công ty tận tình tư vấn lựa chọn sản phẩm. Sự đa dạng phong phú về chủng loại, mẫu mã đẹp chính là yếu tố quan trọng để níu chân khách hàng. Chính vì thế mà sau 20 năm hoạt động, Inox Đoàn đã gây dựng cho mình một thương hiệu có tiếng, khá quen thuộc trong ngành Inox của cả nước. 

(Inox Đoàn) - Trong xu thế đất nước hội nhập và phát triển, Công ty Inox Đoàn nói riêng và doanh nghiệp cả nước nói chung đã không ngừng phấn đấu, đầu tư trang thiết bị, đưa cơ chế hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giảm giá thành sản phẩm đến mức có thể, ngoài ra phải chú trọng đến mẫu mã sản phẩm,nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ông Lê Trọng Hoàng cho biết, chính vì thế, đầu năm 2012 công ty đã mạnh dạn đầu tư mở rộng thêm nhà máy sản xuất đặt tại 537A QL1A Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân TP.Hồ Chí Minh. Với quy mô như hiện nay công ty có thể đáp ứng với tất cả các đối tác khi đến với Inox Đoàn. Cho đến nay Inox Đoàn được đánh giá là thương hiệu khá nổi tiếng trong ngành inox, đơn vị đã được nhiều cơ quan ban ngành trao tặng những chứng nhận và giải thưởng cao quý.Đại diện Công ty TNHH SX TM Inox Đoàn trao từ thiện trong buổi lễ trao giải thưởng.

(Inox Đoàn) - Ngoài công việc kinh doanh công ty luôn chú trọng đến đời sống công nhân viên, chế độ lao động theo đúng luật lao động….về công tác xã hội công ty luôn hưởng ứng rất nhiệt tình như tham gia cứu trợ, ủng hộ từ thiện tại địa phương và trên cả nước. Đây được xem là một nghĩa cử cao đẹp là nét văn hoá của các doanh nghiệp Việt Nam luôn hướng tới. 

(Inox Đoàn) - Năm 2013 công ty kỷ niệm mười năm thành lập để nhìn lại chăng đường hội nhập và phát triển, cũng sự kiện này Ban giám đốc muốn ghi nhận công lao đóng góp của cán bộ công nhân viên đã gắn bó lâu dài cùng công ty. Nhân dịp xuân Quí tỵ công ty cũng gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Inox Đoàn trong suốt thời gian qua một năm tràn ngập niền vui và vững vàng tiến bước, một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.
 
Thiên Trường