bannerkhachhang1.jpg

Hỗ trợ

Nếu bạn có thắc mắc

Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi
Tôi ở Phú Yên có nhu cầu mua một số mặt hàng Láp Nhật của công ty Inox Đoàn cung cấp. Xin hỏi Công ty có nhận đặt hàng qua Email không? Giao hàng và thanh toán thế nào?
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Láp Nhật của công ty Inox Đoàn cung cấp. Chúng tôi nhận đặt hàng bằng các hình thức sau:
- Fax đơn đặt hàng. Số fax: (08) 3863.7470 - (08) 3767.0999
- Gửi Email đặt hàng. Email: sale@inoxdoan.com.vn - sales@inoxdoan.com.vn
- Gọi điện thoại đặt hàng. Hotline: 0906 304 304 - (08) 38640060 (5 lines) - (08) 3767 0888 (4 lines)
- Gửi Đơn đặt hàng trực tiếp tại các điểm giao dịch của Công ty Inox Đoàn.
- Đặt hàng trực tuyến trên Website: inoxdoan.com.vn


* Phương thức giao hàng:

- Nếu khách hàng không có điều kiện đến công ty của chúng tôi lấy hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi của khách hàng trong phạm vi TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai.
- Đối với khách hàng ở các tỉnh xa, chúng tôi sẽ giao hàng qua chành xe về địa phương của khách hàng.


* Thanh toán:

- Quý khách vui lòng chuyển khoản tiền hàng cho Công ty TNHH SX - TM Inox Đoàn vào 1 trong các số tài khoản sau:

1. Tài khoản số: 70995969 tại Ngân hàng ACB - CN Cộng Hòa.

2. Tài khoản số: 0071000735707 Tại Ngân hàng Vietcombank - CN HCM.

3. Tài khoản số: 1111100038005 tại Ngân hàng TMCP Quân Đội - CN Nguyễn Tri Phương.

4. Tài khoản số: 12520358782018 tại Ngân hàng Techcombank - CN Quang Trung.

5. Tài khoản số: 000370406000256 tại Ngân hàng Sài Gòn Công Thương - CN Tân Bình.

Sau khi ngân hàng xác nhận tiền đã vào tài khoản, chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng.
Hỏi về ảnh hưởng của cắt Plasma đến sức khỏe
Anh Duong Van Thao hỏi:

- Cắt Plasma có ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người?
- Trong một số tài liệu có nói cắt Plasma có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người đặc biệt là hiện tượng vô sinh, vậy có hiện tượng này không và cụ thể ra sao?
- Cắt Plasma sử dụng khí Nitrogen có ảnh hưởng gì không?

Inox Đoàn xin trả lời:

Trong tất cả các tài liệu Inox Đoàn có gồm các tài liệu nước ngoài và các tài liệu Việt Nam thì không có bất cứ thông tin nào nói về hiện tượng vô sinh gây ra bởi các thiết bị hàn, cắt Plasma, nên anh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của con người khi làm việc với máy cắt Plasma bao gồm cơ bản như sau:

- Lửa gây ra bởi nóng chảy kim loại, có thể gây hỏa hoạn, bỏng cơ thể do đó cần phải trang bị bộ quần áo không bắt lửa khi làm việc như quần áo da, áo bò...

- Nguy hiểm gây ra do tiếp xúc với dòng điện. Máy cắt Plasma khác với cắt Oxy / Gas là do việc sử dụng điện để sinh ra hồ quang cắt, do đó cần phải kiểm tra thiết bị trước khi cắm điện, đảm bảo các thiết bị được nối đất, các dây dẫn, dây nối đều kín và cách điện.

- Nguy hiểm gây ra do tia cực tím. Hồ quang Plasma có nhiệt độ rất cao nên nó sinh ra nhiều tia cực tím. Tia cực tím gây ra các ảnh hưởng nghiêm trọng đến da, gây cháy, bỏng da và ung thư da nếu tiếp xúc nhiều, do đó cần phải luôn mặc quần áo bảo hộ, găng tay, mũ che mặt, cổ khi làm việc. Mắt cũng bị ảnh hưởng nếu tiếp xúc với tia cực tím, do đó mũ che mặt cần phải trang bị loại kính bảo vệ phù hợp theo dòng cắt Plasma.

- Khói cắt Plasma: Khói sinh ra do cắt, nóng chảy kim loại, do đó cần tránh hít phải các khí này, xưởng làm việc cần phải có hệ thống hút khí, khi làm việc cần tránh để mặt tiếp xúc trực tiếp với phần khí sinh ra nếu được thì có thể trang bị hệ thống thở riêng.

- Hệ thống cung cấp khí. Cắt plasma yêu cầu khí nén với áp xuất cao do đó có thể gây ra các tổn thương, do rò khí hoặc nổ bình áp xuất cao khi bảo quản sai cách do đó cần phải tuân thủ các yêu cầu an toàn khi sử dụng các bình khí, van, dây cấp khí ... Cắt Plasma sử dụng khí nén, khí Nitrogen, hoặc các loại khí hiếm đều không gây nguy hiểm đến sức khỏe. tuy nhiên nhà xưởng phải được lưu thông không khí, tránh đọng khí sẽ gây ra hiện tượng khó thở nặng hơn là ngất vì thiếu Oxy.

Hầu hết các yêu tố trên bất cứ thợ hàn nào cũng gặp phải, không riêng gì cắt Plasma. Nghề hàn là một nghề phổ biến trên thế giới và Việt Nam nếu nó gây ra hiện tượng vô sinh thì nghề đó đã không thể phổ biến đến vậy. Do đó anh cứ yên tâm, trang bị đồ bảo hộ đầy đủ, kiểm tra thiết bị an toàn, sử dụng bình khí đúng cách thì sẽ bảo vệ tốt được sức khỏe của mình.


Thân ái,

Bộ phận Tư vấn kỹ thuật Công ty Inox Đoàn.
Tìm hiểu về Inox được dùng làm bình chứa nước nóng và khung chân máy dạng ống
Việc lựa chọn từng loại Inox để sản xuất các chi tiết của máy nước nóng năng lượng mặt trời rất quan trọng. Mỗi loại Inox có những công năng khác nhau với từng bộ phận của máy. Việc lựa chọn không thích hợp các loại Inox sẽ liên quan tới tuổi thọ của máy và tạo ra sự khác biệt về chất lượng và giá cả của các thương hiệu máy.
[1]2